CÔNG TY PHÂN PHỐI CÁP SACOM

Cập nhật: 17/05/2022 09:05:09:AM , Lượt xem: 32 lượt

CÔNG TY PHÂN PHỐI CÁP SACOM

 

Công ty Phương Dung Telecom với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông. Là nhà phân phối chính về các sản phẩm dây đồng, cáp đồng, cáp viễn thông, Công ty tập trung phát triển  kinh doanh trong lĩnh vực Dây và Cáp tại Việt Nam.
 

 

Nhận thức rõ con đường thành công của doanh nghiệp bắt đầu từ việc chọn lựa sản phẩm chất lượng ngày càng cao với chi phí hiệu quả, Phương Dung Telecom xác định rõ phương châm hoạt động “Luôn luôn sáng tạo vì sự thành công của khách hàng” thông qua những việc làm cụ thể:

 

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

 

Cải tiến liên tục, hợp lý hóa quy trình sản xuất, chi phí sản xuất hiệu quả mang lại sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

 

Đáp ứng tiến độ giao hàng khách hàng yêu cầu.

 

Hỗ trợ kỹ thuật, chia sẽ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm Dây và Cáp Phương Dung Tel-ecom hiệu quả làm tăng giá trị sản phẩm cho Quý khách hàng.

 

 

Cáp điện thoại ngầm 10x2x0,5 


Cáp điện thoại ngầm 20x2x0,5 

 

Cáp điện thoại ngầm 30x2x0,5 
 


Cáp điện thoại 30 đôi (0,5mmx2x30) , có dầu chống ẩm, có dây gia cường, sử dụng trong nhà, ngoài trời hoặc chôn ngầm


Ưu điểm Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5


Có cấu tạo vô cùng chắc chắn, có độ bền cao, sử dụng được trong những môi trường khắc nghiệt, với khả năng truyền dẫn rất tốt. Bên trong lõi cáp sẽ được nhồi một lớp dầu chống ẩm, và cộng thêm màng mỏng giúp ngăn ẩm, sẽ đảm bảo cho cáp khi được sử dụng dưới nước.


– Vỏ Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 – cáp cống chịu được sự mài mòn cao dù là sử dụng ngoài trời. Độ tin cậy cao, uy tín, chất lượng, dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt


– Khả năng bắt lửa chậm hạn chế nguy cơ cháy, nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặt


– Tiêu chuẩn được áp dụng với cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0,5 cống là theo tiêu chuẩn của quốc tê  IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608. 1998; REA-PE 38 (Mỹ).v.v…Và theo tiêu chuẩn của  Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).


Cấu trúc Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0,5


– Ruột dây dẫn bên trong được sử dụng bằng đồng tinh khiết (độ tinh khiết hơn 99.9%) ủ mềm. Với đường kính 0.5 mm.


– Băng cách nhiệt , cách điện cao được quấn quanh lõi cáp. Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường .Và ngăn ẩm khi sử dụng trong môi trường nước.


– Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam – Skin). Hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.


– Bên ngoài lõi các được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trườn ở bên ngoài


– Vỏ Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 – cáp cống bọc nhựa Polyethylene bảo vệ chống ảnh hưởng tác động của môi trường.


– Các dây được quấn vào nhau. Vỏ cáp bên ngoài bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết điểm nào cả.


– Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất. Và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m. Bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.


Cáp điện thoại ngầm 50x2x0,5 
 

 

Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 – Cống (cáp viễn thông 50 đôi 50x2x0.5 – cống) là loại dây truyền dẫn thông tin. Sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, hoặc trong điều kiện khắc nghiệt. Có dầu chống ẩm, bọc băng nhôm (băng thiếc) chống nhiễu, cách điện rất tốt. Vỏ và lớp cách điện  bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC.  Là lựa chon cho các công trinh thi công kéo dưới cống bể, trong nhà, ngoài trời, kéo cột điện, đi trên thang máng cáp, ống ghen…

 

Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0.5 – Cống có đường kính dây dẫn 0,5 mm. Được làm từ dây đồng mềm theo tiêu chuẩn ASTM B3, có độ tinh khiết lớn hơn 99,97%, đồng nhất. Tiết diện tròn, bề mặt nhẵn bóng không có khuyết tật. Tổ hợp PE Foam-Skin giúp cho cáp 50 đôi có kết cấu chặt chẽ, độ bền tối đa. Chất điện môi đảm giúp cáp truyền dẫn dòng điện tốt hơn.

Ngoài ra lõi bên trong của dây cáp được cho dầu chống ẩm cùng với màng mỏng giúp cho cáp sử dụng bền vững ngay cả trong môi trường nước .


Ứng dụng của Cáp điện thoại 50 đôi


Cáp thông tin cách điện kiểu Foam-Skin, có nhồi dầu chống ẩm bên trong được sử dụng: Để lắp đặt trong cống tương ứng với cáp: FSP-JF-LAP (FO). Tự treo tương ứng với cáp kiểu: FSP-JF-LAP-SS (F8)


Tiêu chuẩn khi áp dụng của Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 – Cống: Tiêu chuẩn: IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608 1998; REA-PE 38 (Mỹ). Tiêu chuẩn Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (Tiêu chuẩn ngành do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).


Cấu trúc Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 

 

Ruột dẫn bên trong: Dây dẫn bằng đồng tinh khiết ủ mềm đường kính 0,5mm cách điện Foam/Skin.


Băng điện môi P/S bền nhiệt cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.


Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm.


Bên ngoài lõi các được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trường ở bên ngoài


Vỏ bọc nhựa Polyethylene: Có độ bền môi trường cao; chống ảnh hưởng tác động có hại của môi trường.


Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.


Dây sắt cường độ chịu lực cao đối với cáp tự treo; Gồm từ 1-7 sợi dây sắt mạ kẽm có cường độ chịu lực siêu cao được bện quấn với nhau.


Vỏ cáp điện của Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 

 

Vỏ cáp điện thoại bên ngoài bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết tật trên bề mặt (như vết phồng, đường rạn, lỗ thủng, vết sần…).


Cường độ kéo đứt tối thiểu của vật liệu PE lấy từ vỏ cáp không nhỏ hơn 1,2Kgf/mm2. Độ dãn dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 400%.


Dây dẫn bọc cách điện của Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5


Vật liệu cách điện có nhuộm màu được lấy từ dây đơn của cáp thành phẩm đáp ứng các chỉ tiêu sau:


Tốc độ kéo đứt tối thiểu không nhỏ hơn 1,05 Kgf/mm2.


Độ dãn kéo dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 300%.


Độ co ngót tối đa ở nhiệt độ (115±1) 0C trong 4 giờ nhỏ hơn 10mm.


Độ uốn lạnh tối đa ở nhiệt độ thử nghiệm (-40±1) 0C số mẫu hỏng so với mẫu thử: 0/10


Độ dãn dài tối thiểu khi đứt của ruột dẫn không nhỏ hơn 15%

 

Cáp điện thoại trong nhà 10x2x0,5 

 


Cáp điện thoại 10 đôi 10x2x0,5 – Treo còn có các tên gọi khác là Cáp viễn thông 10 đôi, Cáp đồng 10 đôi, cáp thông tin 10 đôi. Cáp điện thoại 10 đôi có dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.5mm. Cấu trúc (7×0,18)Cu + (7×0,33)Fe đảm bảo truyền tín hiệu tốt.  Lõi được làm bằng đồng nguyên chất. Vỏ cách điện, bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Các hãng sản xuất cáp điện thoại 10 đôi ngoài trời, trong nhà, cống, treo. cáp điện thoại 10 đôi sino, Postef, Comtec, PCM, Sacom, Telvina, Z43, Saicom … Được dùng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu camera….

 

– Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế… Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, nhằm nâng cao tuổi thọ…


– Các loại dây cáp cũng rất đa dạng: có nhiều cỡ, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và vận hành. Không mua phải những mặt hàng không đảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.


– Chất liệu cách điện: lớp bọc bên ngoài đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: cách điện tốt, tính năng mềm dẻo cho ứng dụng lưu động, chịu lực tốt cho ứng dụng treo, chôn tường, có các đặc tính chịu nhiệt, chống cháy, ít khói, ít độc.


Ưu điểm Cáp điện thoại 10 đôi 10x2x0,5 

 

– Độ tin cậy cao, uy tín, chất lượng, dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt


– Vỏ cáp chịu được sự mài mòn cao dù là sử dụng ngoài trời.


– Khả năng bắt lửa chậm hạn chế nguy cơ cháy, nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặt


– Băng cách nhiệt , cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.


– Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường .Và ngăn ẩm khi sử dụng trong môi trường nước.


Cấu trúc Cáp điện thoại 10 đôi 10x2x0,5 


–  Ruột dây dẫn bên trong được sử dụng bằng đồng tinh khiết ủ mềm với tiết diện 0,5mm.

 

– Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam – Skin). Hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.


– Bên ngoài lõi các được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trườn ở bên ngoài


– Vỏ bọc nhựa Polyethylene bảo vệ chống ảnh hưởng tác động của môi trường.


– Các dây được quấn vào nhau. Vỏ cáp bên ngoài bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết điểm nào cả.


Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất. Và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m. Bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.


Tiêu chuẩn được áp dụng với theo tiêu chuẩn của quốc tê  IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608. 1998; REA-PE 38 (Mỹ).v.v…Và theo tiêu chuẩn của  Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).

 

Cáp điện thoại trong nhà 20x2x0,5 

 

Cáp điện thoại trong nhà 30x2x0,5 

 

Cáp điện thoại trong nhà 50x2x0,5

 


Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 (cáp viễn thông 50 đôi 50x2x0.5 – cống) là loại dây truyền dẫn thông tin. Sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, hoặc trong điều kiện khắc nghiệt. Có dầu chống ẩm, bọc băng nhôm (băng thiếc) chống nhiễu, cách điện rất tốt. Vỏ và lớp cách điện  bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC.  Là lựa chon cho các công trinh thi công kéo dưới cống bể, trong nhà, ngoài trời, kéo cột điện, đi trên thang máng cáp, ống ghen…

 

Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0.5 – Cống có đường kính dây dẫn 0,5 mm. Được làm từ dây đồng mềm theo tiêu chuẩn ASTM B3, có độ tinh khiết lớn hơn 99,97%, đồng nhất. Tiết diện tròn, bề mặt nhẵn bóng không có khuyết tật. Tổ hợp PE Foam-Skin giúp cho cáp 50 đôi có kết cấu chặt chẽ, độ bền tối đa. Chất điện môi đảm giúp cáp truyền dẫn dòng điện tốt hơn. Ngoài ra lõi bên trong của dây cáp được cho dầu chống ẩm cùng với màng mỏng giúp cho cáp sử dụng bền vững ngay cả trong môi trường nước .

 

Ứng dụng của Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 


Cáp thông tin cách điện kiểu Foam-Skin, có nhồi dầu chống ẩm bên trong được sử dụng: Để lắp đặt trong cống tương ứng với cáp: FSP-JF-LAP (FO). Tự treo tương ứng với cáp kiểu: FSP-JF-LAP-SS (F8)


Tiêu chuẩn khi áp dụng của Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 – Cống: Tiêu chuẩn: IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608 1998; REA-PE 38 (Mỹ). Tiêu chuẩn Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (Tiêu chuẩn ngành do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).


Cấu trúc Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5

 

Ruột dẫn bên trong: Dây dẫn bằng đồng tinh khiết ủ mềm đường kính 0,5mm cách điện Foam/Skin.


Băng điện môi P/S bền nhiệt cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.


Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm.


Bên ngoài lõi các được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trường ở bên ngoài


Vỏ bọc nhựa Polyethylene: Có độ bền môi trường cao; chống ảnh hưởng tác động có hại của môi trường.


Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.


Dây sắt cường độ chịu lực cao đối với cáp tự treo; Gồm từ 1-7 sợi dây sắt mạ kẽm có cường độ chịu lực siêu cao được bện quấn với nhau.


Vỏ cáp điện của Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 

 

Vỏ cáp điện thoại bên ngoài bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết tật trên bề mặt (như vết phồng, đường rạn, lỗ thủng, vết sần…).


Cường độ kéo đứt tối thiểu của vật liệu PE lấy từ vỏ cáp không nhỏ hơn 1,2Kgf/mm2. Độ dãn dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 400%.


Dây dẫn bọc cách điện của Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 


Vật liệu cách điện có nhuộm màu được lấy từ dây đơn của cáp thành phẩm đáp ứng các chỉ tiêu sau:


Tốc độ kéo đứt tối thiểu không nhỏ hơn 1,05 Kgf/mm2.

 

Độ dãn kéo dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 300%.


Độ co ngót tối đa ở nhiệt độ (115±1) 0C trong 4 giờ nhỏ hơn 10mm.


Độ uốn lạnh tối đa ở nhiệt độ thử nghiệm (-40±1) 0C số mẫu hỏng so với mẫu thử: 0/10


Độ dãn dài tối thiểu khi đứt của ruột dẫn không nhỏ hơn 15%

 

Công ty chúng tôi Viễn Thông Phương Dung chuyên cung cấp các loại Dây Cáp điện thoại loại tốt nhất, với chất lượng và Giá cả cạnh tranh nhất.


Với 3 kho hàng lớn tại: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Ninh. Chúng tôi đã và đang bán hàng tới tất cả vùng miền như sau:


An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh. Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận. Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ. Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp. Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh (TP. HCM). Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum. Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An. Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận. Phú Thọ, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Sóc Trăng, Sơn La. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang. Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

 

 

 

 

 

 

Mua hàng ở đâu giá rẻ ?

Nhanh tay inbox số điện thoại hoặc đặt hàng online để được hỗ trợ giá tốt.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 * CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

  • Công Ty luôn bán hàng có nguốn gốc, xuất xứ rõ ràng
  • Hàng chính hãng mới 100%
  • Không bán hàng kém chất lượng
  • Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

*****************************************************

 * QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG TẠI ĐÂY

  • Ship Code toàn quốc
  • Kiểm tra sản phẩm tại nhà
  • Nhận hàng thanh toán tại nhà
  • Đầy đủ phụ kiện đi kèm, sách hướng dẫn sử dụng
  • Chế độ hậu mãi toàn quốc
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

* ĐẶT HÀNG NHANH – ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỊA CHỈ HOẶC INBOX SĐT
* Để có giá tốt vui lòng liên hệ phòng bán hàng : 1900 599 817
* Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi (Nội thành Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tây Ninh)
Cam Kết Giá Tốt Nhất Thị Trường 

* Zalo Page : https://zalo.me/172801306433452046/

* Facebook : https://www.facebook.com/phuongdungtelecom/

* Youtube : https://www.youtube.com/c/DungPhuongsg

* Website : https://www.phuongdung.com

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi

Hotline tư vấn miễn phí: 1900 599 817
Zalo